Tìm kiếm người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi
Sáng 29-10, ông A Phương, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Linh (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang khẩn trương tổ chức tìm kiếm một người dân bị nước lũ cuốn trôi vào tối 28-10.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 28-10, ông A Pôr (31 tuổi, trú thôn Làng Đung, xã Ngọc Linh) đi dọc theo suối Đăk Mỹ thì không may trượt chân rơi xuống dòng nước lũ và bị cuốn trôi.
Ngay sau khi nhận được tin báo, UBND xã Ngọc Linh đã huy động lực lượng tại chỗ triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, đến trưa 29-10, công tác tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.
Hiện khu vực xã Ngọc Linh tiếp tục có mưa lớn, nước suối Đăk Mỹ dâng cao và chảy xiết, gây nhiều trở ngại cho việc tìm kiếm. Chính quyền xã đã khuyến cáo người dân hạn chế ra khỏi nhà, không qua suối khi mưa lũ để đảm bảo an toàn.
Từ ngày 25-10 đến nay, địa bàn xã Ngọc Linh xuất hiện mưa lớn kéo dài, tiềm ẩn nguy cơ sạt lở đất và lũ quét. Chính quyền địa phương đã bố trí lực lượng trực 24/24 giờ, sẵn sàng ứng phó với các tình huống khẩn cấp do mưa lũ gây ra.
Hà Vy










